Tại Việt Nam nhiều nhà hàng Hàn Quốc ra đời và cạnh tranh gay gắt. Vì thế, quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc đang là vấn đề được nhiều chủ nhà hàng quan tâm.

Cùng với các món ăn Âu – Ấn – Nhật – Trung, món ăn Hàn Quốc cũng du nhập vào Việt Nam và hiện đang rất được yêu thích. Nên các nhà hàng Hàn Quốc đua nhau đưa ra các chiến lược quảng cáo để thu hút khách hàng.

bi-quyet-de-quang-cao-nha-hang-han-quoc-luon-thanh-cong1

Các món ăn Hàn Quốc đang được nhiều người yêu thích. Nguồn: visago.

Biết được những nét đặc trưng của các món ăn

Muốn quảng cáo nhà hàng hiệu quả, việc đầu tiên bạn cần làm chính là phải biết và giới thiệu với thực khách những nét đặc trưng của các món ăn. Đây là một trong những cách thức quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc cần được chú ý.

Những món ăn hàn Quốc có hương vị đặc trưng và phong cách trình bày khá tinh tế. Nguyên liệu món ăn đa dạng: các loại nấm, đậu, rong biển, cá, các loại rễ cây, rau… Hầu hết các món ăn Hàn Quốc đều sử dụng gia vị như: xì dầu, hành, tỏi, muối, dầu ăn, dầu vừng, bột tiêu, tương ớt, ớt khô. Ngoài ra, kim chi và tương đậu là hai món không thể thiếu trong bữa cơm truyền thống của người dân xứ Hàn.

Hiểu được văn hóa ăn uống của người Hàn

Để việc , nhà hàng đạt được kết quả như mong muốn đòi hỏi bạn phải có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu văn hóa ẩm thực cũng như những phong tục văn hóa ăn uống phổ biến. Điều này góp phần mang đến thành công hơn cho việc quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc.

Trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, những quy tắc sắp xếp và tổ chức bữa ăn là điều cần chú ý. Trên bàn ăn, cơm và canh được đặt lên trước, canh đặt bên phải bát cơm, thức ăn khác và món chấm được đặt ở giữa. Món ăn nóng và thịt ở bên phải, món ăn lạnh được làm từ rau được đặt bên trái. đũa, thìa đặt bên phải bàn.

Mang đến hương vị món ăn cũng như không gian đậm chất bản địa

Ngoài việc thiết kế web nhà hàng nhằm cung cấp thông tin cần thiết đến với khách hàng thì việc mang đến hương vị những món ăn và tái hiện lại không gian đậm chất bản địa sẽ là một trong những cách quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc hiệu quả.

Một không gian ấm cúng với bàn gỗ đơn giản gần gũi cùng kiểu ngồi bệt độc đáo và nhân viên phục trong trang phục Hanbok truyền thống sẽ là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho nhà hàng của bạn.

bi-quyet-de-quang-cao-nha-hang-han-quoc-luon-thanh-cong2

Không gian nhà hàng góp phầnquan trọng trong việc tạo nên điểm nhấn và phong cách riêng. Nguồn: nhaban.

​Ngoài những bí quyết để quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc thành công ở trên, các bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty quảng cáo nhà hàng. Ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, công ty ONESE tự hào là đơn vị đầu tiên có kinh nghiệm 9 năm trong hoạt động tư vấn và quảng cáo nhà hàng. Công ty đã xây dựng và phát triển trang tin ẩm thực Món ngon Hà Nội & Sài Gòn đầu tiên ở Việt Nam từ năm 2007. Ngoài ra, ONESE còn nhận thiết kế web cho hơn 2.000 nhà hàng, tư vấn quảng cáo cho trên hơn 300 nhà hàng mỗi năm với các dịch vụ quảng cáo trọn gói từ 3 triệu, các dịch vụ thiết kế web từ 2 – 3.5 triệu.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy để ONESE có cơ hội tạo dựng nên thương hiệu cho nhà hàng của bạn nhé!

ONESE –  Digital Marketing Agency
​​”Bí quyết marketing nhà hàng vượt qua khủng hoảng

TƯ VẤN MARKETING NHÀ HÀNG:  028 6292 1313
Email: qc@quangcaonhahang.com
Website: www.quangcaonhahang.com
Địa chỉ: 140B Bạch Đằng, P2, Tân Bình, TP HCM

Để lại bình luận của bạn!